Bánh trung thu bằng vàng

Bánh trung thu bằng vàng
Từ cổ chí kim, cứ những gì dát vàng đều được người ta quý hết. Và đến bánh trung thu giờ người ta cũng đúc bằng vàng. Chắc chắn những chiếc bánh này không dành cho trẻ con ăn được rồi.

Tại Trung Quốc, vào dịp tết trung thu năm ngoái, một cửa hàng vàng đã chế tác những cặp bánh trung thu từ vàng ròng 99.99.
Sản phẩm không những độc đáo mà còn quá giá trị khi mà giá vàng đang “khủng” như hiện nay. Tại Việt Nam, rất có thể một ngày nào đó bánh trung thu Kinh Đô sẽ có thêm phiên bản “Bánh Trung Thu Vàng“.
Vàng đắt thế này, rồi sẽ lại có cả bánh trung thu nhân trộn vàng!
banh trung thu vang

Bánh trung thu bằng Vàng

Viet Nam Moon Cake, Mid-autumn Festival

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Web giới thiệu các loại bánh trung thu Việt Nam. Giới thiệu đại lý-nhà phân phối và điểm bán bánh trung thu tại Hà Nội, TP HCM và các tỉnh thành khác. Bánh trung thu kinh đô và bánh trung thu hữu nghị; bánh trung thu long đình là những thương hiệu nổi tiếng tại VN. Bánh trung thu hà nội; bánh trung thu givral bánh trung thu bibica được người tiêu dùng tin chọn trong nhiều năm liên tục. Bánh trung thu Brodard và bánh trung thu Như Lan cũng là thương hiệu được khách hàng lựa chọn và tin dùng. Bánh trung thu Nguyễn Sơn hay bánh trung thu Thu Hương là những thương hiệu mới nổi. Bánh trung thu Bảo Minh; bánh trung thu Hải Hà đang trên đà đi lên khẳng định tầm vóc thương hiệu.
Mời bạn gửi thông tin liên hệ hoặc những lời bình luận-nhận xét: