Bánh trung thu Brodard

Bánh trung thu brodard, hình minh họa

Banh trung thu Brodard

Bánh trung thu Brodard do nghệ nhân kinh nghiệm lâu năm thực hiện với các loại nhân truyền thống được khách hàng ưa chuộng: gà quay vi cá yến sào, thập cẩm gà quay vi cá, đậu xanh sầu riêng, hạt sen,… 

Bánh trung thu Brodard

Đặc trưng với vỏ bánh mỏng, vàng sậm, đều, nhân ráo, xốp nhưng không rời rạc, lòng đỏ trứng thơm, béo, bùi, bánh Brodard có mùi vị đậm đà, thân quen với khẩu vị người Việt Nam và cũng rất hấp dẫn đối với khách nước ngoài muốn thưởng thức văn hoá ẩm thực Việt.
bánh trung thu brodard
Hộp bánh trung thu được thiết kế riêng, gia công bằng giấy mỹ thuật, ánh vẻ sang trọng, rất thích hợp làm quà tặng người thân, bạn bè, đồng nghiệp. Bên cạnh hộp 2, 4 bánh, Brodard có loại hộp 6 bánh với số lượng có hạn.
banh trung thu brodard


Bánh trung thu Brodard

banh trung thu brodard
Bánh trung thu BRODARD
bảng giá bánh trung thu brodard 2012
Bảng giá bánh trung thu BRODARD 2012

Banh trung thu sưu tầm

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Web giới thiệu các loại bánh trung thu Việt Nam. Giới thiệu đại lý-nhà phân phối và điểm bán bánh trung thu tại Hà Nội, TP HCM và các tỉnh thành khác. Bánh trung thu kinh đô và bánh trung thu hữu nghị; bánh trung thu long đình là những thương hiệu nổi tiếng tại VN. Bánh trung thu hà nội; bánh trung thu givral bánh trung thu bibica được người tiêu dùng tin chọn trong nhiều năm liên tục. Bánh trung thu Brodard và bánh trung thu Như Lan cũng là thương hiệu được khách hàng lựa chọn và tin dùng. Bánh trung thu Nguyễn Sơn hay bánh trung thu Thu Hương là những thương hiệu mới nổi. Bánh trung thu Bảo Minh; bánh trung thu Hải Hà đang trên đà đi lên khẳng định tầm vóc thương hiệu.
Mời bạn gửi thông tin liên hệ hoặc những lời bình luận-nhận xét: