Bánh trung thu Hữu Nghị

Bánh trung thu hữu nghị, hình minh họa

Banh trung thu huu nghi:

Tết trung thu, đó là dịp để mỗi con người, mỗi gia đình được tận hưởng những giây phút đầm ấm bên gia đình, bè bạn, đó là dịp để những người con, người cháu tỏ lòng hiếu thảo với ông bà , cha mẹ...Sẽ chẳng có gì tuyệt vời hơn khi được cùng quây quần bên những người thương yêu nhất, cùng tận hưởng hương vị tuyệt vời đậm nét truyền thống của bánh trung thu cao cấp Hữu Nghị....

Bánh trung thu Hữu Nghị

Với mong muồn đem lại sự thuận tiện và chất lượng sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi chuyên phân phối sỉ và lẻ các loại bánh trung thu cao cấp Hữu Nghị ( đảm bảo chất lượng và xuất xứ hàng hóa).
Quí khách sẽ được hưởng mức giá và chất lượng dịch vụ tốt nhất: 
Chiết khấu đặc biệt từ 10 -->25 % tùy theo giá trị đơn hàng, chi tiết tại TETVIET.VN
Sản phẩm của: Công ty bánh Kẹo Hữu Nghị.
Bảng giá Bánh trung thu Hữu Nghị năm 2012

CÁC HỘP BÁNH TRUNG THU TRĂNG VÀNG CAO CẤP CỦA HỮU NGHỊ
Bánh trung thu Hữu Nghị - Trăng Vàng Thân Thiện, GIÁ 500.000 Đ
Bánh trung thu Hữu Nghị: Trăng Vàng Thân Thiện là món quà thể hiện sự chân tình, gần gũi gửi tặng người thân và bạn bè. Hộp trăng vàng này gồm 4 bánh 80 gram, với nhân: Kỳ tử, đậu đỏ, xá xíu và đậu đỏ hảo hạng và 01 bánh yến sào đặc biệt 150gram.

bánh trung thu trăng vàng đất việt
Bánh trung thu Hữu Nghị - Trăng Vàng Đất Việt, GIÁ: 520.000 Đ
Bánh trung thu Trăng Vàng Đất Việt là sản phẩm hội tụ tinh túy của non sông đất Việt. Món quà đặc biệt ý nghĩa này gồm 4 bánh, nhân: jambon bát bửu, đậu xanh hạnh nhân, thập cẩm yến sào và thập cẩm vi cá.

banh trung thu huu nghi - trang vang hanh phuc
Bánh trung thu Hữu Nghị - Trăng Vàng Hạnh Phúc, GIÁ: 400.000 Đ
Bánh trung thu Hữu Nghị: Trăng Vàng Hạnh Phúc là món quà đem hạnh phúc đến mọi ngia đìnhtrong dịp Tết Trung Thu. Đây là món quà không thể thiếu trong ngày lẽ trông trăng. Khi gia đình, người thân quây quần hanh phúc bên nhau bạn sẽ thấy ấm áp, bền chặt và vui vẻ hơn khi có bánh trung thu Trăng Vàng Hạnh Phúc. Bộ sản phẩm này gồm 6 bánh, với nhân: đậu đỏ hảo hạng, thập cẩm lạp xưởng, đậu xanh hảo hạng, sen nhuyễn hảo hạng, jambon gà quay và thập cẩm vi cá.

banh trung thu huu nghi
Bánh trung thu Hữu Nghị - Trăng Vàng Lộc Phát, GIÁ: 400.000 Đ
Bánh trung thu Hữu Nghị: Trăng Vàng May Mắn là lời chúc may mắn dành cho người thân, đối tác trong dịp Tết trung thu. Sản phẩm đặc biệt này gồm 8 bánh, với nhân: đậu đỏ hảo hạng, jambon bát bửu, thập cẩm xá xíu, thập cẩm lạp xưởng, đậu xanh hảo hạng, sen nhuyễn hảo hạng, thập cẩm yến sào và jambon gà quay.

bánh trung thu trăng vàng thịnh vượng
Bánh trung thu Hữu Nghị: Trăng Vàng Thịnh Vượng, GIÁ: 450.000 Đ
Trăng Vàng Thịnh Vượng là món quà mang đến cho người nhận với lời cầu chúc cho gia đình, sự nghiệp luôn thịnh vượng, phát triển dài lâu. Bộ sản phẩm gồm 5 bánh: đậu đỏ hảo hạng, sen nhuyễn hảo hạng, jambon gà quay, thập cập lạp xưởng và thập cẩm xá xíu.

bánh trung thu hữu nghị - trăng vàng hội ngộ
Bánh trung thu Hữu Nghị - Trăng Vàng Hội Ngộ, GIÁ: 420,000 Đ
Bánh trung thu Hữu Nghị: Trăng vàng Hội ngộ là món quà dành tặng người thân khi trung thu về. Với mong muốn được gặp gỡ kết giao đem may mắn cho người thân, chia sẻ tâm tình. Hộp bánh trung thu đặc biệt này gồm 4 bánh 80gram và 01 hộp trà, nhân bánh gồm: vi cá hảo hạng, jambon bát bửu, đậu đỏ hảo hạng và sen nhuyễn đặc biệt.

Banh trung thu sưu tầm

1 nhận xét:

  1. Tôi muốn làm đại lý bánh trung thu tại Hà nội. Xin hỏi thủ tục xin làm đại lý liên hệ ở đâu?

    Trả lờiXóa

Web giới thiệu các loại bánh trung thu Việt Nam. Giới thiệu đại lý-nhà phân phối và điểm bán bánh trung thu tại Hà Nội, TP HCM và các tỉnh thành khác. Bánh trung thu kinh đô và bánh trung thu hữu nghị; bánh trung thu long đình là những thương hiệu nổi tiếng tại VN. Bánh trung thu hà nội; bánh trung thu givral bánh trung thu bibica được người tiêu dùng tin chọn trong nhiều năm liên tục. Bánh trung thu Brodard và bánh trung thu Như Lan cũng là thương hiệu được khách hàng lựa chọn và tin dùng. Bánh trung thu Nguyễn Sơn hay bánh trung thu Thu Hương là những thương hiệu mới nổi. Bánh trung thu Bảo Minh; bánh trung thu Hải Hà đang trên đà đi lên khẳng định tầm vóc thương hiệu.
Mời bạn gửi thông tin liên hệ hoặc những lời bình luận-nhận xét: