Bánh trung thu Như Lan

Bánh trung thu Như Lan, hình minh họa

Banh trung thu Nhu Lan:

Cơ sở Bánh Như Lan chúng tôi chuyên cung cấp các mặt hàng bánh ngọt, bánh trung thu, bánh mì, thịt nguội…có truyền thống hơn 40 năm.

Bánh trung thu Như Lan

bánh trung thu như lan
Như Lan Bakery

NhuLan Food: Phương châm kinh doanh của chúng tôi ngay từ những ngày đầu thành lập là toàn tâm toàn ý sản xuất ra những sản phẩm thực phẩm tươi ngon, hợp khẩu vị, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm với giá cả hợp lý. Cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, chúng tôi đảm bảo đem đến cho Quý khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như tác phong phục vụ.
bánh trung thu như lan
Bánh trung thu Như Lan - banhnhulan - nhulanbakery

NhuLan Bakery: Chúng tôi vô cùng biết ơn Quý khách hàng đã luôn đồng hành, ủng hộ chúng tôi trong hơn 40 năm qua. Với sự tin yêu của Quý khách, thương hiệu chúng tôi tự hào được người tiêu dùng bình chọn là“Hàng Việt Nam chất lượng cao” trong nhiều năm (2003, 2004, 2006, 2007).
Đáp lại, chúng tôi quyết tâm cải tiến công nghệ, cung cấp những sản phẩm tốt hơn nữa để xứng đáng với danh hiệu đạt được và giữ vững niềm tin yêu của Quý khách hàng.
Trân trọng.
Banh trung thu sưu tầm

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Web giới thiệu các loại bánh trung thu Việt Nam. Giới thiệu đại lý-nhà phân phối và điểm bán bánh trung thu tại Hà Nội, TP HCM và các tỉnh thành khác. Bánh trung thu kinh đô và bánh trung thu hữu nghị; bánh trung thu long đình là những thương hiệu nổi tiếng tại VN. Bánh trung thu hà nội; bánh trung thu givral bánh trung thu bibica được người tiêu dùng tin chọn trong nhiều năm liên tục. Bánh trung thu Brodard và bánh trung thu Như Lan cũng là thương hiệu được khách hàng lựa chọn và tin dùng. Bánh trung thu Nguyễn Sơn hay bánh trung thu Thu Hương là những thương hiệu mới nổi. Bánh trung thu Bảo Minh; bánh trung thu Hải Hà đang trên đà đi lên khẳng định tầm vóc thương hiệu.
Mời bạn gửi thông tin liên hệ hoặc những lời bình luận-nhận xét: