Bánh trung thu Thu Hương

Bánh trung thu Thu Hương, hình minh họa

Banh trung thu Thu Huong:

Thành lập đầu năm 1996 đến nay Thu Hương đã trở thành một trong những thương hiệu sản xuất bánh ngọt Pháp được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng và dịch vụ tốt nhất tại Việt Nam.

bánh trung thu thu hương
Cửa bàng bán bánh Thu Hương bakery

Bánh trung thu Thu Hương

Không chỉ nổi tiếng với Bánh ngọt Thu Hương, nay chúng tôi cũng đã trở thành nhãn hàng bánh trung  thu ưa chuộng của người tiêu dùng thủ đô. 

TIÊU CHÍ HOẠT ĐỘNG: Hoàn hảo về dịch vụ, hợp lý về giá cả và đảm bảo về chất lượng. Thu Hương - Nơi tập trung các thành viên trẻ được đào tạo từ Pháp, Hồng Kông, Singapore. Với khả năng, khát vọng cống hiến, sự nhiệt thành, cùng phát triển theo hướng "Hài lòng của khách hàng - Thành công của Thu Hương".
Banh trung thu sưu tầm

2 nhận xét:

  1. Giới thiệu tới người dùng bảng giá bánh trung thu 2012. [Bánh cao cấp] website giới thiệu các thương hiệu bánh kẹo tại Việt Nam, địa chỉ các nhà cung cấp bánh trung thu trên toàn quốc.

    Trả lờiXóa
  2. Website chuyên cung cấp các loại bánh trung thu nổi tiếng tại Việt Nam.

    Trả lờiXóa

Web giới thiệu các loại bánh trung thu Việt Nam. Giới thiệu đại lý-nhà phân phối và điểm bán bánh trung thu tại Hà Nội, TP HCM và các tỉnh thành khác. Bánh trung thu kinh đô và bánh trung thu hữu nghị; bánh trung thu long đình là những thương hiệu nổi tiếng tại VN. Bánh trung thu hà nội; bánh trung thu givral bánh trung thu bibica được người tiêu dùng tin chọn trong nhiều năm liên tục. Bánh trung thu Brodard và bánh trung thu Như Lan cũng là thương hiệu được khách hàng lựa chọn và tin dùng. Bánh trung thu Nguyễn Sơn hay bánh trung thu Thu Hương là những thương hiệu mới nổi. Bánh trung thu Bảo Minh; bánh trung thu Hải Hà đang trên đà đi lên khẳng định tầm vóc thương hiệu.
Mời bạn gửi thông tin liên hệ hoặc những lời bình luận-nhận xét: