Cách làm bánh: Bánh crepe hương cam


Banh crepe huong cam
Bánh crepe hương cam

Mời bạn thử sức với món bánh crepe hương cam rất thơm và lạ miệng để chiêu đãi cả gia đình.
Thời gian chuẩn bị và chế biến khoảng 40 phút.Nguyên liệu (dành cho 4 người ăn):
- Bánh: 125ml sữa tươi, 125ml nước, 2 lòng đỏ trứng gà, 125g bột mì, 20g đường, bơ.

- Nhân: 200ml kem sữa tươi, 1 quả cam vắt lấy nước, vỏ thái nhỏ, 1/2 thìa súp nước cốt chanh.
 
 
Cách làm:
1. Đánh tan sữa, nước, lòng đỏ trứng, bột mì, đường, 30g bơ nấu chảy, để khoảng 30 phút. Cho 1/2 thìa súp bơ vào chảo không dính, tráng bánh vàng hai mặt, để nguội.

2. Cho kem sữa tươi vào máy, đánh hơi nổi, cho tiếp nước cam, nước cốt chanh, vỏ cam, nước cốt chanh, vỏ cam vào. Tiếp tục đánh cho kem nổi đặc. Cho kem vào bánh, cuộn lại trang trí kem.
 
Theo Món Ngon

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Web giới thiệu các loại bánh trung thu Việt Nam. Giới thiệu đại lý-nhà phân phối và điểm bán bánh trung thu tại Hà Nội, TP HCM và các tỉnh thành khác. Bánh trung thu kinh đô và bánh trung thu hữu nghị; bánh trung thu long đình là những thương hiệu nổi tiếng tại VN. Bánh trung thu hà nội; bánh trung thu givral bánh trung thu bibica được người tiêu dùng tin chọn trong nhiều năm liên tục. Bánh trung thu Brodard và bánh trung thu Như Lan cũng là thương hiệu được khách hàng lựa chọn và tin dùng. Bánh trung thu Nguyễn Sơn hay bánh trung thu Thu Hương là những thương hiệu mới nổi. Bánh trung thu Bảo Minh; bánh trung thu Hải Hà đang trên đà đi lên khẳng định tầm vóc thương hiệu.
Mời bạn gửi thông tin liên hệ hoặc những lời bình luận-nhận xét: