Cách làm bánh Chocolate truffles kiểu Nhật


banh chocolate truffles kieu nhat
Bánh chocolate truffles kiểu Nhật

Các con thỉnh thoảng giở 5 Mùa Yêu Thương ra xem, và để “gợi ý” món tráng miệng cho thực đơn của mẹ.  Lần này, chocolate truffles được chọn.  Công thức nằm ở trang số 20, mùa Xuân.

Kem tươi, chocolate và bơ sau khi được nấu chảy, đổ vào khuôn…
Sau khi đã được làm lạnh, cắt thành khối vuông/chữ nhật
Những viên kẹo mát lạnh, tan trong miệng, như bất kỳ loại truffles nào khác…
Đóng hộp để làm quà tặng “người yêu” ;)
Trong khuôn khổ của một cuốn sách in, không thể chi tiết hơn về việc chọn nguyên liệu. Tuy vậy, nguyên liệu tốt nhất, ngon nhất, mới nhất sẽ làm nên thành phẩm ưng ý nhất.  Tương tự với món kẹo này, nếu dùng chocolate nguyên liệu loại ngon thì các loại kẹo bán sẵn sẽ khó có thể sánh bằng.  Cam đoan là sự thật :)
Để làm chocolate vị trà xanh, vị hạt dẻ, dâu, đào, v.v., chỉ cần thêm bột trà xanh pha đặc, tinh chất các loại trái cây là được.
Tỷ lệ công thức khi dùng chocolate đen và trắng có khác nhau một chút do tính chất của hai loại chocolate trên khác nhau.
Khi có bọn trẻ con “tham gia”, mẹ Rùa hay nghĩ đến chocolate trắng bởi tính”thân thiện với trẻ em”, không nóng của nó do không chứa hàm lượng cocoa.
nguồn Khai Tâm blog

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Web giới thiệu các loại bánh trung thu Việt Nam. Giới thiệu đại lý-nhà phân phối và điểm bán bánh trung thu tại Hà Nội, TP HCM và các tỉnh thành khác. Bánh trung thu kinh đô và bánh trung thu hữu nghị; bánh trung thu long đình là những thương hiệu nổi tiếng tại VN. Bánh trung thu hà nội; bánh trung thu givral bánh trung thu bibica được người tiêu dùng tin chọn trong nhiều năm liên tục. Bánh trung thu Brodard và bánh trung thu Như Lan cũng là thương hiệu được khách hàng lựa chọn và tin dùng. Bánh trung thu Nguyễn Sơn hay bánh trung thu Thu Hương là những thương hiệu mới nổi. Bánh trung thu Bảo Minh; bánh trung thu Hải Hà đang trên đà đi lên khẳng định tầm vóc thương hiệu.
Mời bạn gửi thông tin liên hệ hoặc những lời bình luận-nhận xét: