Học làm bánh Chocolate cherry

Banh Chocolate cherry
Bánh Chocolate cherry
Chiếc bánh Chocolate cherry ngọt ngào và lãng mạn sẽ là một món quà Valentine tuyệt vời mà bạn có thể tự tay chuẩn bị cho những người thân yêu của bạn.Nguyên liệu:

- 5 quả trứng gà
- 220g đường
- 200g bột mì
- 20g bột ca cao
- 50ml sữa tươi
- 250ml kem sữa tươi
- 50g bột nổi
- 50g bơ hơ chảy
- 1 ống va-ni
- 1 thanh chocolate bào nhỏ, kẹo màu, mứt cherry, chocolate trang trí
- Khuôn hình trái tim.
 
Thực hiện:
- Cho trứng vào tô. Cho đường vào từ từ và đánh nổi đặc. Trộn đều bột mì, bột ca cao (chừa một ít để trang trí), bột nổi, va-ni. Cho hỗn hợp vào trứng khuấy đều tay, thêm sữa, bơ vào trộn đều. Khuôn hình tim thoa bơ, cho hỗn hợp trứng vào, đem nướng chín, để nguội lấy ra khỏi khuôn.

- Kem sữa tươi đánh nổi, cho lên bánh chà láng. Cho kem vào bao bắt hoa thị và viền sò ở chân bánh rồi cho chocolate bào lên thành và mặt bánh theo hình trái tim, phần xung quanh rắc bột ca cao và kẹo màu, trang trí thêm với chocolate và mứt cherry.

Thưởng thức:
Cắt bánh thành từng miếng vừa ăn. Cho ra đĩa.
 
Theo Tiếp thị & Gia đình

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Web giới thiệu các loại bánh trung thu Việt Nam. Giới thiệu đại lý-nhà phân phối và điểm bán bánh trung thu tại Hà Nội, TP HCM và các tỉnh thành khác. Bánh trung thu kinh đô và bánh trung thu hữu nghị; bánh trung thu long đình là những thương hiệu nổi tiếng tại VN. Bánh trung thu hà nội; bánh trung thu givral bánh trung thu bibica được người tiêu dùng tin chọn trong nhiều năm liên tục. Bánh trung thu Brodard và bánh trung thu Như Lan cũng là thương hiệu được khách hàng lựa chọn và tin dùng. Bánh trung thu Nguyễn Sơn hay bánh trung thu Thu Hương là những thương hiệu mới nổi. Bánh trung thu Bảo Minh; bánh trung thu Hải Hà đang trên đà đi lên khẳng định tầm vóc thương hiệu.
Mời bạn gửi thông tin liên hệ hoặc những lời bình luận-nhận xét: