Cách làm bánh: Bánh bông lan trà Lipton


Banh bong lan tra Lipton
 Bánh bông lan trà Lipton

Hẳn các bạn thường uống trà kèm với món tráng miệng yêu thích của mình. Nhưng có bao giờ các bạn dùng trà để làm món tráng miệng chưa? Xin giới thiệu các bạn một món tráng miệng rất thơm ngon với trà: Bông lan trà lipton.

Chuẩn bị: 30 phút
Thực hiện: 20 phút
Khẩu phần: 4 người


Nguyên liệu:

- 100 g sốt hạnh nhân
- 120 g đường xay
- 20 g mật ong
- 6 trứng gà
- 4 gói trà Lipton
- 100 ml nước nóng
- 220 g bột mì, rây bột mịn
- 240 g bơ nóng

Thực hiện:


- Dùng nước nóng pha trà.

- Sử dụng máy đánh trứng để đánh hỗn hợp. Trước tiên là đường và xốt hạnh nhân, rồi cho từ từ mật ong và trứng vào. Kế tiếp cho hết lượng bột và bơ vào đánh cho đến khi hỗn hợp tan đều và mịn.

- Cho hỗn hợp vào khuôn hình vuông, cạnh 15 cm hoặc các khuôn nhỏ đường kính 4cm, nướng ở nhiệt độ 170 độ C khoảng 35 phút.

- Trang trí bằng lát chanh và lá trà.

Bánh trung thu sưu tầm
Theo Sức sống mới & Giadinh

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Web giới thiệu các loại bánh trung thu Việt Nam. Giới thiệu đại lý-nhà phân phối và điểm bán bánh trung thu tại Hà Nội, TP HCM và các tỉnh thành khác. Bánh trung thu kinh đô và bánh trung thu hữu nghị; bánh trung thu long đình là những thương hiệu nổi tiếng tại VN. Bánh trung thu hà nội; bánh trung thu givral bánh trung thu bibica được người tiêu dùng tin chọn trong nhiều năm liên tục. Bánh trung thu Brodard và bánh trung thu Như Lan cũng là thương hiệu được khách hàng lựa chọn và tin dùng. Bánh trung thu Nguyễn Sơn hay bánh trung thu Thu Hương là những thương hiệu mới nổi. Bánh trung thu Bảo Minh; bánh trung thu Hải Hà đang trên đà đi lên khẳng định tầm vóc thương hiệu.
Mời bạn gửi thông tin liên hệ hoặc những lời bình luận-nhận xét: