Bánh trung thu khuyến mại 10% - Giao hàng miễn phí


CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI
CHÀO MỪNG QUỐC KHÁNH 02-09
+ Khi quý khách đặt mua lẻ trực tiếp qua các hệ thống bán hàng của chúng tôi, trước 24h ngày 05/09/2012 quý khách sẽ được giảm ngay 10% giá trị đơn hàng tất cả các loại bánh. Cách đặt hàng: đặt hàng qua website; đặt hàng qua điện thoại, email hay nhắn tin qua nick chat/ điện thoại di động.

+ (1) Đặc biệt chúng tôi GIAO HÀNG MIỄN PHÍ trong nội thành Hà Nội khi khách hàng đặt mua những hộp bánh trung thu cao cấp.
+ Quý khách hàng không thuộc nội thành Hà Nội vui lòng đến trực tiếp các điểm bán của chúng tôi để mua hàng hoặc yêu cầu giao hàng tận nơi, phí giao hàng thông thường ~ 20.000 đ.
+ Đối với bánh rời - bánh tự chọn hộp 2 chiếc/ hoặc hộp 4 chiếc, chúng tôi vẫn giảm 10% và khách hàng đến điểm bán của chúng tôi để chọn bánh.
+ Thông tin về bảng giá các sản phẩm bánh trung thu, quý khách tham khảo tại các website:
Bánh Cao Cấp (banhcaocap.com); Tết Việt (tetviet.vn); Bánh Trung Thu (bánhtrungthu.com)
Chương trình khuyến mại áp dụng cho sản phẩm các hãng bánh: Kinh Đô, Long Đình, Hữu Nghị.


Sản phẩm Bánh Trung Thu khuyến mại


Bánh trung thu Kinh Đô

Hotline bánh trung thu Kinh Đô: 01696 903 719
Bánh trung thu trăng vàng Kim Cương, giá: 2.200.000 đồng
Bánh trung thu Trăng Vàng Bạch Kim, giá: 1.100.000 đồng
Bánh trung thu Trăng Vàng Hoàng Kim 1, giá : 770,000 đồng

Bánh trung thu Trăng Vàng Hoàng Kim 2, giá: 770,000 đồng
Bánh trung thu Trăng Vàng Hồng Ngọc 2, giá: 480.000 đồng

Bánh trung thu Trăng Vàng Hồng 3, giá: 480.000 đồng

Bánh trung thu Trăng Vàng Hồng Ngọc 4, giá: 480.000 đồng

Bánh trung thu Trăng Vàng Hồng Ngọc 1, giá: 600.000 đồng
GIỚI THIỆU NHÀ CUNG CẤP:
Công ty Nam Việt là đơn vị kinh doanh Bánh Trung thu và dịch vụ quà Tết uy tín lâu năm trên thị trường.
Chào đón mỗi mùa trung thu đến, Công ty Nam Việt luôn mang đến cho khách hàng sản phẩm của các hãng có danh tiếng về chất lượng và thương hiệu. Tết Trung thu 2012, tri ân sự ủng hộ và yêu mến của đông đảo người tiêu dùng, Nam Việt xin tiếp tục phục vụ quý khách hàng các dòng sản phẩm của hãng Long Đình, Bánh Kinh Đô, Hữu NghịBánh mứt kẹo Hà Nội. Với những dòng sản phẩm chất lượng này, Công ty Nam Việt tin chắc rằng sẽ đáp ứng được đầy đủ nhu cầu mua sắm quà trung thu của khách hàng để chào đón một mùa Trung thu thật ý nghĩa và trọn vẹn.
Chúng tôi cam kết cung cấp hàng chính hãng, đảm bảo chất lượng. Đặc biệt, với khách hàng là tổ chức, doanh nghiệp đặt chúng tôi có chính sách khuyến khích rất tốt (từ 5% đến 28%) - vui lòng liên hệ trực tiếp.
Chi tiết hơn về chương trình khuyến mại này, quý khách xem tại website: HÀNG KHUYẾN MẠI (hangkhuyenmai.net)
Banh trung thu sưu tầm

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Web giới thiệu các loại bánh trung thu Việt Nam. Giới thiệu đại lý-nhà phân phối và điểm bán bánh trung thu tại Hà Nội, TP HCM và các tỉnh thành khác. Bánh trung thu kinh đô và bánh trung thu hữu nghị; bánh trung thu long đình là những thương hiệu nổi tiếng tại VN. Bánh trung thu hà nội; bánh trung thu givral bánh trung thu bibica được người tiêu dùng tin chọn trong nhiều năm liên tục. Bánh trung thu Brodard và bánh trung thu Như Lan cũng là thương hiệu được khách hàng lựa chọn và tin dùng. Bánh trung thu Nguyễn Sơn hay bánh trung thu Thu Hương là những thương hiệu mới nổi. Bánh trung thu Bảo Minh; bánh trung thu Hải Hà đang trên đà đi lên khẳng định tầm vóc thương hiệu.
Mời bạn gửi thông tin liên hệ hoặc những lời bình luận-nhận xét: