Bánh trung thu độc & lạ

Bánh trung thu độc đáo & kỳ lạ nhất
Banh Trung Thu - Cùng với đèn lồng, múa lân, múa sư tử, bánh nướng, bánh dẻo là những thứ không thể thiếu được trong dịp tết Trung Thu tại một số quốc gia châu Á.
Có hai loại bánh trung thu truyền thống đó là bánh nướng và bánh dẻo. Tuy nhiên, ngày nay bánh trung thu ngày càng trở nên đa dạng khi các nhà sản xuất sáng tạo trong sử dụng các nguyên liệu và thực phẩm khác nhau đưa vào nhân bánh, dập khuôn kiểu dáng bánh thành nhiều hình thù sinh động và đóng gói với bao bì mẫu mã đẹp mắt.


Dưới đây là một số loại bánh trung thu độc đáo:
Bánh trung thu có hình Angry Birds (Con chim giận dữ) tại Singapore
Bánh trung thu nặng 1 tấn ở thành phố Hợp Phì, tỉnh An Huy, Trung Quốc
Bánh trung thu vị cà phê của Starbucks
Bánh trung thu bằng vàng ròng ở Trung Quốc
Bánh trung thu sắc màu ở Nhật Bản
Bánh trung thu Agar (thạch trắng) Việt Nam
Nguồn Vietnamnet
Banh Trung Thu sưu tầm

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Web giới thiệu các loại bánh trung thu Việt Nam. Giới thiệu đại lý-nhà phân phối và điểm bán bánh trung thu tại Hà Nội, TP HCM và các tỉnh thành khác. Bánh trung thu kinh đô và bánh trung thu hữu nghị; bánh trung thu long đình là những thương hiệu nổi tiếng tại VN. Bánh trung thu hà nội; bánh trung thu givral bánh trung thu bibica được người tiêu dùng tin chọn trong nhiều năm liên tục. Bánh trung thu Brodard và bánh trung thu Như Lan cũng là thương hiệu được khách hàng lựa chọn và tin dùng. Bánh trung thu Nguyễn Sơn hay bánh trung thu Thu Hương là những thương hiệu mới nổi. Bánh trung thu Bảo Minh; bánh trung thu Hải Hà đang trên đà đi lên khẳng định tầm vóc thương hiệu.
Mời bạn gửi thông tin liên hệ hoặc những lời bình luận-nhận xét: